• CÔNG TY CỔ PHẦN SX-XNK MÀNH RÈM & THIẾT BỊ NỘI THẤT TAEGU VIỆT NAM
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SX-XNK MÀNH RÈM & THIẾT BỊ NỘI THẤT TAEGU VIỆT NAM

Công ty Cổ phần sản xuất - xuất nhập khẩu mành rèm & thiết bị nội thất Taegu Việt Nam xin cam kết bảo hành tất cả sản phẩm mành rèm và phụ kiện do Công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt theo chi tiết sau:

1. Thời gian bảo hành 12 tháng tính từ ngày nghiệm thu và bàn giao.

2. Điều kiện bảo hành:

- Khách hàng giữ hóa đơn và phiếu đặt hàng kiêm bảo hành do công ty chúng tôi cung cấp khi xảy ra sự cố trong thời gian bảo hành cũng như hết hạn bảo hành hãy liên hệ theo số chăm sóc khách hàng 084.3216.1395 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

- Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí tại nơi lắp đặt cho toàn bộ sản phẩm mành rèm và phụ kiện do Cty CP sản xuất - xuất nhập khẩu mành rèm & thiết bị nội thất Taegu Việt Nam chúng tôi cung cấp.

- Nếu hỏng hoặc do lỗi bên mua gây ra như làm rách, đổ vỡ, biến dạng, vi phạm nguyên tắc sử dụng như để ướt, để lửa gây ra hư hại cho sản phẩm, chúng tôi vẫn có thể sửa chữa thay mới nhưng bên mua phải thanh toán chi phí theo chi phí phát sinh.

- Cán bộ kĩ thuật của chúng tôi sẽ liên hệ và có mặt để giải quyết kịp thời yêu cầu bảo hành khi nhận được yêu cầu của Qúy khách.

- Mọi công việc bảo hành sẽ được thực hiện nhanh chóng và có độ chính xác cao, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động của cán bộ, chuyên viên trong cơ quan.

Công ty Cổ phần sản xuất - xuất nhập khẩu mành rèm & thiết bị nội thất Taegu Việt Nam với đội ngũ nhân viên lành nghề, với trình độ chuyên môn cao đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của Qúy khách hàng. Taeguco luôn đồng hành và nỗ lực hết mình để làm hài lòng Qúy khách hàng với những sản phẩm nội thất và mành rèm chất lượng số 1 Hàn Quốc.

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để luôn nhận được những ưu đãi và sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - XUẤT NHẬP KHẨU MÀNH RÈM & THIẾT BỊ NỘI THẤT TAEGU VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 3, tòa nhà 41-X1, ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Tel: 04 3216 1295 

Hotline: 0858.645.222