• CÔNG TY CỔ PHẦN SX-XNK MÀNH RÈM & THIẾT BỊ NỘI THẤT TAEGU VIỆT NAM
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SX-XNK MÀNH RÈM & THIẾT BỊ NỘI THẤT TAEGU VIỆT NAM

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Sản xuất - xuất nhập khẩu mành rèm và thiết bị nội thất Taegu Việt Nam được thành lập ngày 15 - 09 - 2016. Hoạt động chính trên lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu nội thất, các mặt hàng về mành rèm và thiết bị vệ sinh Hàn quốc.

Taeguco tự hào là doanh nghiệp chuyên kinh doanh và cung cấp sản phẩm rèm Korea, mang đến với quý khách hàng Việt Nam những sản phẩm rèm được nhập khẩu chất lượng tốt nhất, bền nhất, đẹp nhất và giá tốt nhất thị trường.

Công ty chúng tôi luôn mang đến chất lượng sản phẩm và phục vụ tốt nhất tới khách hàng. Khách hàng đến với TAEGUCO sẽ nhận được những tư vấn cụ thể và thiết thực nhất để tô đẹp thêm không gian nội thất gia đình cũng như các không gian văn phòng, nhà xưởng...

Qúy khách hàng quan tâm có thể liên hệ tới số hotline 0858.645.222/ 0888625898

Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

  1. Officce: 135 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  2. Showroom: Tầng 6, số 9B, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  3. Xưởng sản xuất: Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng
  4. Chi nhánh tại HCM: đường số 5, phường An Phú, Quận 2, HCM

Ngoài ra Công ty Mành rèm Taegu còn có các chi nhánh tại Yên Bái, Thái Nguyên, Vinh, Nghệ An, Quy Nhơn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, chu đáo đến mọi công trình. 

TAEGUCO luôn luôn đảm bảo về chất lượng đối với mỗi mặt hàng sản phẩm của công ty. Tất cả đều được nhập khẩu 100% từ Korea. Chúng tôi có đăng kí bản quyền về sản phẩm và kiểm định chất lượng trước khi nhập mỗi mặt hàng về sản xuất. Qúy khách hàng, các đối tác có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Taeguco.

Công ty Cổ phần Sản xuất - xuất nhập khẩu mành rèm và thiết bị nội thất Taegu Việt Nam mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.